CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
    093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
    0972 040 050
Thống kê
Online24
Lượt truy cập956,351
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 10
Banner quảng cáo 8
Banner quảng cáo
Banner quảng cáo 5
Banner quảng cáo 4
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3
Banner quảng cáo 7
Banner quảng cáo 11
Banner quảng cáo 12

Lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hòa Bình, Bạc Liêu

Lắp đặt cửa cuốn đã trở thành xu hướng thịnh hành tất yếu của các gia đình. Tuy nhiên tần suất thời gian sử dụng cửa cuốn bằng điện càng nhiều thì tiêu tốn khá nhiều điện năng càng cao, có thể xảy ra tình trạng nguy cơ hỏng hóc. Quý khách cách sử dụng cửa cuốn tiết kiệm điện đơn giản mà hiệu quả an toàn, cùng Đông Á tìm hiểu nhé qua bài viết sau.

Cách sử dụng cửa cuốn sao cho tiết kiếm chi phí nhất

Sử dụng cửa cuốn phù hợp nhu cầu

Mỗi lần thực hiện đóng/ mở cửa cuốn tự động qua hệ thống điều khiển từ xa là sẽ rất tiêu hao cho mình điện năng khi dùng không đúng mục đích. Chưa kể nếu cửa cuốn hoạt động liên tục trong 1 khoảng thời gian ngắn, sẽ làm nóng motor cửa cuốn gây ra tình trạng cháy, nổ. Vì vậy, người dùng hãy tạo ra cho mình thói quen cần thiết khi đóng/mở khi thực sự đang cần.

Tuyệt đối không cho trẻ em sử dụng, cầm điều khiển từ xa của cửa cuốn như một món đồ chơi để bấm đóng, mở cửa chỉ thích, điều này vừa gây ra tình trạng nguy hiểm, lại hao phí lượng điện tiêu thụ khi bạn đóng mở.

Lưu ý khi sử dụng bình lưu điện cửa cuốn

Nếu bạn có lắp đặt cho mình bộ lưu điện cửa cuốn, khi không có nhu cầu mong muốn sử dụng nhằm tránh hao tốn điện năng không cần thiết, bạn có thể tắt UPS. Ban đêm khi đi ngủ, nên tắt UPS và rút khỏi nguồn điện.Trong trường hợp mất điện hoặc sự cố khẩn cấp, vẫn có thể bật bình lưu điện và điều khiển cửa cuốn như bình thường.

Bảo dưỡng cửa cuốn định kỳ

Bất kỳ cho mình một sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng cần tuân thủ các quy trình bảo dưỡng, bảo hành theo định kỳ và cửa cuốn không cũng không ngoại lệ. Một trong các lưu ý cần thiết khi bạn sử dụng cửa cuốn chính là việc phải thường xuyên tiến hành bảo dưỡng cửa cuốn giúp cửa luôn hoạt động bền bỉ, nhất là bộ phận trong sử dụng motoe cửa cuốn.

Công ty cung cấp, lắp đặt cửa cuốn uy tín tại Hòa Bình Bạc Liêu

Cửa Cuốn Alpha mang đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói thi công lắp đặt cửa cuốn tại Hòa Bình Bạc Liệu. Chúng tôi đã thi công cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự tại Bạc Liêu nói chung và Hòa Bình nói riêng… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Cửa Cuốn Alpha luôn tạo nên sự đẳng cấp và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn công nghệ Đức xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0909 82 83 48 để được tư vấn và báo giá lắp đặt cửa cuốn nhanh chóng nhất!

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Chat với chúng tôi
Zalo