CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
    093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
    0972 040 050
Thống kê
Online11
Lượt truy cập949,464
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 10
Banner quảng cáo 8
Banner quảng cáo
Banner quảng cáo 5
Banner quảng cáo 4
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3
Banner quảng cáo 7
Banner quảng cáo 11
Banner quảng cáo 12

Bình Lưu Điện

Bình lưu điện cửa cuốn là gì?

Bình lưu điện cửa cuốn là một thiết bị lưu trữ điện năng được thiết kế để cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn trong trường hợp mất điện. Khi có điện, bình lưu sẽ tự động sạc và lưu trữ điện năng để sử dụng khi cần thiết. Việc lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn giúp đảm bảo hoạt động liên tục của cửa trong trường hợp mất điện và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

binh luu dien alpha door

Bình lưu điện cửa cuốn

Tại sao nên lắp đặt bình lưu điện cửa cuốn?

Cửa cuốn là một thiết bị an ninh cực kỳ quan trọng trong nhà và công ty. Khi mất điện, cửa cuốn sẽ không hoạt động được, dẫn đến sự cố an ninh. Vì vậy, cửa cuốn cần phải sử dụng bình lưu điện để giữ cho nó hoạt động trong trường hợp mất điện.

Bình lưu điện cửa cuốn là một loại thiết bị lưu trữ năng lượng điện, giúp duy trì hoạt động của cửa cuốn trong một khoảng thời gian ngắn sau khi mất điện. Khi bình lưu điện cửa cuốn được sạc đầy, nó sẽ giúp cửa cuốn tiếp tục hoạt động bình thường trong vòng vài phút đến vài giờ cho đến khi nguồn điện trở lại hoặc người dùng có thể thực hiện các biện pháp khác như sử dụng tay để đóng/mở cửa cuốn.

Nếu không sử dụng bình lưu điện, cửa cuốn sẽ không hoạt động được khi mất điện, đặc biệt trong trường hợp cần khẩn cấp như cháy, tai nạn hoặc trộm cắp. Do đó, việc sử dụng bình lưu điện cửa cuốn là cực kỳ cần thiết để bảo đảm an toàn và an ninh cho gia đình và tài sản của bạn.

Giải pháp cho cửa cuốn khi mất điện

Bình lưu điện có dung lượng bao nhiêu phù hợp cho cửa cuốn

Dung lượng của bình lưu điện cần phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa cuốn. Để tìm dung lượng phù hợp, bạn cần tính toán lượng điện năng tiêu thụ của cửa cuốn và thời gian sử dụng khi mất điện.

Thường thì, cửa cuốn sử dụng bình lưu điện có dung lượng từ 7Ah đến 12Ah. Tuy nhiên, dung lượng phù hợp còn phụ thuộc vào kích thước của cửa cuốn và số lần mở cửa mỗi ngày.

Để tìm dung lượng bình lưu điện phù hợp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc tư vấn với các chuyên gia để lựa chọn bình lưu điện có dung lượng đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của cửa cuốn. Nếu bình lưu điện có dung lượng quá thấp, nó có thể không đủ năng lượng để cung cấp cho cửa cuốn khi mất điện. Nếu dung lượng quá cao, nó có thể gây lãng phí và tăng chi phí đầu tư ban đầu.

Công dụng của bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện là thiết bị chuyên dùng để lưu trữ năng lượng điện trong một khoảng thời gian nhất định. Trong trường hợp cúp điện, bình lưu điện sẽ tự động cung cấp năng lượng để cửa cuốn hoạt động tiếp tục mà không bị gián đoạn. Do đó, công dụng chính của bình lưu điện cho cửa cuốn là giúp duy trì hoạt động của cửa cuốn trong trường hợp mất điện, bảo đảm an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

Cụ thể, khi mất điện, bình lưu điện sẽ kích hoạt và cung cấp nguồn điện cho cửa cuốn hoạt động tiếp theo một khoảng thời gian nhất định, tùy thuộc vào dung lượng và công suất của bình lưu điện. Việc này giúp cho người sử dụng không bị mắc kẹt bên trong cửa cuốn khi mất điện và đảm bảo an toàn cho tài sản và con người.

Bên cạnh đó, bình lưu điện cũng giúp bảo vệ cửa cuốn khỏi các thiệt hại về điện áp không đủ hoặc điện áp cao khi có sự cố về điện lưới, giúp kéo dài tuổi thọ của cửa cuốn và giảm chi phí bảo trì.

Nguyên lý hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn

Bình lưu điện cửa cuốn hoạt động dựa trên nguyên lý lưu trữ năng lượng điện trong các ắc quy. Khi điện lưới hoặc nguồn điện chính bị cúp, bình lưu điện sẽ tự động cung cấp nguồn điện cho cửa cuốn.

Cụ thể, khi điện lưới hoạt động bình thường, bình lưu điện sẽ được sạc đầy và lưu trữ năng lượng điện dưới dạng hóa học trong các ắc quy. Khi xảy ra cúp điện, bình lưu điện sẽ tự động kích hoạt và chuyển đổi năng lượng hóa học thành năng lượng điện để cung cấp cho cửa cuốn hoạt động.

Trong quá trình sử dụng, bình lưu điện cần được bảo trì và kiểm tra định kỳ để đảm bảo hoạt động hiệu quả. Việc kiểm tra định kỳ sẽ giúp đảm bảo dung lượng và trạng thái của bình lưu điện, giúp cho cửa cuốn luôn hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy.

Tùy thuộc vào loại bình lưu điện sử dụng, cơ chế hoạt động và các yếu tố kỹ thuật có thể khác nhau. Tuy nhiên, nguyên tắc cơ bản của bình lưu điện là lưu trữ năng lượng điện để cung cấp cho thiết bị hoạt động khi mất nguồn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua cửa cuốn, vui lòng liên hệ với Alpha Door. Rất hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

Website: https://alphadoor.vn/

Hotline: 0909 82 83 48

Địa chỉ: 72 - 74 Đường Số 3, Phường BHH, Q.Bình Tân, TP.HCM

Chat với chúng tôi
Zalo