CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
    093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
    0972 040 050
Thống kê
Online44
Lượt truy cập996,100
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 10
Banner quảng cáo 8
Banner quảng cáo
Banner quảng cáo 5
Banner quảng cáo 4
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3
Banner quảng cáo 7
Banner quảng cáo 11
Banner quảng cáo 12

Cửa cuốn chống trộm hiện đại có gì đặc biệt?

Cửa cuốn chống trộm là một trong những mẫu cửa cuốn hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Cửa cuốn chống trộm đang là vấn đề được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, nhất là sau một loạt các sự cố về cửa cuốn liên tiếp xảy ra. Nắm bắt được xu hướng đó, một loạt các sản phẩm cửa cuốn chống trộm được các hãng sản xuất tung ra thị trường với nhiều điểm đặc biệt.

Cửa cuốn chống trộm là mẫu cửa cuốn được tích hợp công nghệ chống trộm hiện đại như: Công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) là công nghệ chống phá mã cửa cuốn mới nhất được áp dụng và cửa cuốn để mang tới sự an toàn tuyệt đối về bảo mật cho cửa cuốn. Để cửa cuốn hiện đại không còn các hiện tượng hack mã cửa cuốn khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cửa cuốn chống trộm.

cua-cuon.jpg


Đặc điểm của cửa cuốn công nghệ Đức chống trộm hiện đại

Cửa cuốn chống trộm hiện đại có điểm đặc biệt hơn so với các loại cửa cuốn thông thường khác, vì được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất của thế giới cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho từng mẫu cửa cuốn. Cửa cuốn chống trộm còn được có được rất nhiều những ưu điểm khác ngoài khả năng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của mình.

Cửa cuốn chống trộm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với các công nghệ chống phá mã cửa cuốn hàng đầu thế giới như công nghệ: Austmatic Rolling Code (ARC), NASIA – V5 idea, … Công nghệ này được tích hợp tại các mẫu cửa cuốn tự động, giúp cửa cuốn có thể tạo ra hàng tỷ mã cửa cuốn khác nhau thay đổi và không trùng lặp sau mỗi phiên làm việc. Điều này khiến cho việc cửa cuốn chống trộm có thể bị hack mã bảo mật là điều không thể xảy ra. Mang tới sự đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật cho mỗi sản phẩm cửa cuốn chống trộm.

Cửa cuốn chống trộm còn được sản xuất bằng vật liệu cao cấp ngoài việc có thể giúp sản phẩm có được sự bền đẹp thì còn giúp cửa tạo được sự vững chắc, giúp chống bị biến dạng bởi tác động của ngoại lực, chống cháy và có độ khăng khít cao. Ngoài ra sản phẩm cửa cuốn chống trộm còn được lắp đặt hệ thống báo động khi có vật thể lạ xâm nhập, giúp cho chủ nhà có thể biết được có kẻ đột nhập, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Những hãng cửa cuốn hàng đầu trên thị trường hiện nay cũng chính là những hãng cửa cuốn sở hữu những sản phẩm, công nghệ chống trộm cho cửa cuốn chống trộm hàng đầu. Một số sản phẩm của các hãng cửa cuốn không có tích hợp ngay trong sản phẩm, nhưng khách hàng hoàn toàn có thể lắp đặt thêm các công nghệ chống trộm hiện đại để chiếc cửa cuốn của mình có được sự an toàn nhất.

Hiện nay thì công nghệ cửa cuốn chống trộm gần như không thể thay thế trong các sản phẩm cửa cuốn hiện đại bởi tính năng đặc biệt an toàn mà nó mang lại cho người sử dụng. Mang tới sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình.

Ở đâu bán cửa cuốn chống trộm uy tín?

Alpha Door được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ cửa cuốn chống trộm hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm cửa cuốn chống trộm thì công ty còn cung cấp nhiều mẫu cửa cuốn cao cấp đa dạng khác cùng với dịch vụ sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn uy tín. Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt sẽ giúp bạn đảm bảo sự an toàn nhờ độ chính xác cao khi lắp đặt cửa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.


 Khách hàng có thể tham khảo thêm: Báo giá lắp đặt cửa cuốn

 

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Chat với chúng tôi
Zalo