CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
    093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
    0972 040 050
Thống kê
Online35
Lượt truy cập906,685
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

Cửa cuốn Chơn Thành Bình Phước

Có thể như bạn đã biết, thị trường cửa cuốn Chơn Thành, Bình Phước có rất nhiều các sản phẩm cửa cuốn đa dạng từ công nghệ sản xuất như Úc, Đài Loan, Đức... Đây cũng được gọi là những "ông hoàng" trong lĩnh vực sản xuất cửa cuốn trên thế giới. Nhắc đến thương hiệu cửa cuốn tại Chơn Thành thì chắc hẳn bạn đã biết đến Mitadoor, Khải Đức Thành... Nhưng bạn cũng đừng quên đến thương hiệu cửa cuốn Alphadoor tuy thành lập và cung cấp cửa cuốn sau các thương hiệu trên nhưng thương hiệu Alphadoor được đánh giá là cửa cuốn cao cấp đã rất thành công trong những năm gần đây.

Cửa cuốn Alphadoor tại cuacuonalpha.com có chế độ bảo hành tốt, quy trình sản xuất hiện đại, chất lượng hàng đầu. Chính vì thế khi sử dụng sẽ yên tâm hơn về những vấn đề bảo trì và bảo hành cửa cuốn sau này.

Nếu quý khách hàng ở Chơn Thành, Bình Phước có thời gian nhìn qua khu vực lắp cửa cuốn ở gần nhà bạn vẫn thấy các loại cửa cuốn Alphadoor được phân phối trên khắp thị trường bởi nhiều mẫu mã đẹp và đa dạng về thiết kế lẫn màu sắc. Quý khách muốn tìm hiểu về cửa cuốn Alphadoor, chúng tôi xin đưa ra quy trình để chọn cho gia đình hay xưởng của mình một mẫu cửa cuốn thích hợp

Lựa chọn kích thước cho cửa cuốn

Để lựa chọn kích thước cửa cuốn như thế nào cho khớp với vị trí lắp đặt cửa trong nhà ở là điều rất quan trọng. Do đó bạn nên chủ động đo đạc khu vực cần lắp đặt cửa cuốn trước xem tổng diện tích lọt sáng (hay còn gọi là diện tích sử dụng, diện tích thông thủy) là bao nhiêu. Từ đó sẽ cân đối ngân sách của khách hàng để chọn ra mẫu cửa cuốn phù hợp nhất.

Lựa chọn tính năng cho cửa cuốn

Khi bạn đã biết được thông số kích thước chiều rộng và chiều cao mình cần lắp cửa cuốn là bao nhiêu rồi. Bước tiếp theo bạn chọn tính năng và nhu cầu sử dụng. Đến bước này bạn không cần phải lo lắng chỉ cần đơn giản nhấc máy điện thoại gọi đến công ty sản xuất & phân phối cửa cuốn để nhân viên tư vấn cho bạn.

Từng dòng sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng biệt nên bạn có thể đọc một số thông tin về các hệ cửa cuốn trước khi chọn cho mình mẫu mã tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Cuối cùng là mua lá cửa cuốn ở đâu. Điều này cũng là quan trọng nhất bởi nó quyết đình về giá cả, chất lượng, chế độ hậu mãi sau này. Trước khi đưa ra quyết định việc mua cửa cuốn, bạn có thể nhờ nhân viên gửi bảng chi phí dự tính báo giá cửa cuốn ở Chơn Thành Bình Phước theo kích thước mà bạn cung cấp. Bạn có thể xem báo giá hạng mục cửa cuốn của cuacuonalpha.com thông qua website mà nhân viên gửi cho bạn để bạn biết trong đó có những chi phí gì, phụ kiện gì, thống số và thời gian bảo hành từng hạng mục ra sao.

Đơn vị lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Cửa Cuốn Alphadoor là đơn vị thi công, lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp tại Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung. Chúng tôi nhận thi công cửa cuốn cho các hộ gia đình, cửa hàng, kho xưởng, doanh nghiệp với chế độ bảo hành lâu dài.

CÔNG TY TNHH TM SX CỬA XÂY DỰNG ALPHA

ĐT: (028)38105069   DĐ:0909.82.83.48

Email: cuacuonalpha@gmail.com

Website: cuacuonalpha.com

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Chat với chúng tôi
Zalo