ALPHA DOOR được làm từ hợp kim nhôm 6063 cao cấp trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Đức, đảm bảo thông thoáng vận hành êm nhẹ, an toàn.
Address :
470 - 472 Tân Kỳ Tân Qúy, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM,
TpHCM,
VietNam.
Tel : 0909 82 83 48
Email : cuacuonalpha@gmail.com
Image : websiteviet.org
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ

0909 82 83 48
  • Kinh doanh: 0972 040 050
    Kinh doanh: 0972 040 050
  • kinh doanh: 093.882.7889
    kinh doanh: 093.882.7889

Thống kê

Online 109
Lượt truy cập 142,985

Liên kết website

Quảng cáo

cua-cuon cua-cuon-cao-cap tinh-nang-vuot-troi-cua-cua-cuon

Xu hướng lắp đặt Cửa cuốn thay thế cửa truyền thống

Hiện nay nắm bắt được xu hướng ngày càng thay đổi người tiêu dùng nhận biết được những tiện lợi trong việc lắp đặt Cửa cuốn.
Xu hướng lắp đặt Cửa cuốn thay thế cho các dòng Cửa truyền thống như gỗ , sắt… Bởi những lợi ích thiết thực mà Cửa cuốn mang lại cho không gian nhà. không chỉ vậy sử dụng Cửa cuốn còn tiện lợi và nhanh chóng.
Việc lắp đặt Cửa cuốn không còn quá khó khăn, với giá thành Cửa cuốn công nghệ Đức hiện tại đã rất hợp lỹ với túi tiền của người tiêu dùng với mức thu nhập trung bình.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Cửa cuốn khác nhau, thế nhưng hầu hết những loại này đều có những ưu điểm chung và khiến chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà hiện đại hoặc các cửa hàng, siêu thị…
 
cua-cuon-cong-nghe.jpg

Những ưu điểm Cửa cuốn so với Cửa truyền thống
 
Lựa chọn lắp đặt cửa cuốn bạn cần những kiến thức cơ bản về cửa cuốn, nhưng điều cần thiết hơn là bạn biết Cửa cuốn hơn những loại Cửa truyền thống ở những điêm nào.Sau đây là những ưu điểm Cửa cuốn có những nét vượt trội hơn.
 
Cửa cuốn có rất nhiều ưu điểm nhưng chúng ta có thể kể đến một số ưu vượt trội của chúng như :
 
· Có khả năng chống trộm cao
· Độ bền cao, thường thì các loại cửa cuốn đều có độ bền từ 5 – 10 năm nếu như chúng ta thường xuyên bảo dưỡng và sửa chữa cửa cuốn.
· Có khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
Không gây tiếng ồn lớn, vận hành êm ái.
· Có thể kết hợp với các loại cửa khác như cửa kính, cửa sắt…
· Kết cấu gọn gàng và không tốn diện tích
· Thi công, lắp đặt cua cuon vô cùng dễ dàng
· Chi phí sữa chữa cửa khi bị hỏng tương đối thấp.
Trên thị trường với nhiều loại mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. một số loại cửa cuốn trong suốt, rất đẹp thời trang và an toàn vì vậy nó cũng đang là một trong những mẫu cửa cuốn được lựa chọn nhiều nhất tại các cửa hàng thời trang.
 
Có rất nhiều gia đình cũng lựa chọn các mẫu cửa cuốn khe thoáng vì nó có ưu điểm là thoáng đãng mà khả năng chống trộm vẫn rất cao. Mỗi loại cửa cuốn đều có rất nhiều ưu điểm riêng vì vậy tùy theo sở thích và độ phù hợp mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn phù hợp nhất.
 
Với nhiều ưu điểm và giá thành hợp lý Cửa cuốn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà bạn. Nhưng bên cạnh đó bạn cần chú ý trong quá trình sử dụng cần bảo dưỡng thường xuyên tránh những hỏng góc không đáng có trong quá trình sử dụng.nếu phát hiện các lỗi nhỏ cần sửa cửa cuốn và khắc phục ngay

Các tin khác