DMCA.com Protection Status
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
0909 82 83 48
 • Kinh doanh 1: 093.882.7889
 • Kinh doanh 2: 0972 040 050
Thống kê
Online16
Lượt truy cập430,702
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

Qui trình lắp đặt cửa cuốn cơ bản

Lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp:

Ngày nay lắp đặt cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà an toàn đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại.

Lap dat cua cuon chất lượng tốt nhất: Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn linh kiện phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sủ dụng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn:

Đúng ngày, giờ đã thoả thuận công ty chuyển cửa và các thiết bị vật tư lắp đặt bộ cửa cuốn đến địa chỉ lắp đặt.
Khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi ráp hoàn thiện thành một bộ cửa.
Chạy thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

cua-cuon-gia-re.jpg

Lắp mặt bích và motor cửa cuốn, trục cửa cuốn và quay thử motor xem đã đồng tâm và đã chính xác.

Lắp ray dẫn hướng hai bên bộ cửa, lên lá cho bộ cửa. Căn chỉnh hành trình lên xuống cho motor cửa cuốn.
Với phương châm  "chất lượng - uy tín là nền tản để tồn tại và phát triển của thương hiệu" . Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

 

Đặc điểm: Tốc độ mở cửa nhanh, tốc độ chuyển động từ 15 đến 20cm/giây, nhanh gấp ba lần các loại cửa cuốn truyền thống (5cm/giây). Dễ vận hành: Có thể mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng nhờ các lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn.

Vận hành êm ái: Nhờ kết cấu thân cánh cửa bằng tấm thép liền tạo sóng, hệ puli trục cuốn bằng composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa. Gọn nhẹ: Austdoor là cửa cuốn có động cơ nằm bên trong hệ trục cuốn, rất gọn nhẹ, không tốn không gian và dễ lắp đặt. Thân thiện môi trường: Austdoor không sử dụng mỡ bôi trơn ở hai bên ray cửa vừa không gây bám bụi vừa không có chất độc thoát ra từ mỡ bôi trơn (mỡ bôi trơn thường có các hợp chất của chì, rất độc hại cho người sử dụng).

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp các loại dịch vụ lap dat cua cuon như sau trong gói dịch vụ đi kèm với sản phẩm:

- Bước đầu tiên là nên khảo sát nơi lắp đặt cửa cuốn, đây là bước quan trọng đầu tiên để thiết kế và làm khung và cánh cửa. Đo kích thước, bản lề sao cho chuẩn nhất để khi lắp đặt nó được đồng bộ. Ta sẽ khảo sát về kích cỡ, vị trí lắp, vị trí lắp mô tơ sao cho phù hợp để cửa vận hành trơn tru và tốt nhất.

- Tiếp theo là thiết kế, định hình cửa theo kích thước đo đạc được từ khâu khảo sát. Sao cho đúng và chuẩn xác.

 Ray phải được xẻ rãnh và bắt con lăn. Trước sau đó kiểm tra các con lăn đã được bắt chặt hết chưa tiếp theo ta lắp ray lên tường dùng vít nở để bắt ray, lắp ray phải thẳng tuyệt đối để tránh những sự cố xấu sau này khi cuốn cửa lắp đặt sai xót và thiếu chuyên nghiệp.

 

 

 

Sơ lược về cửa cuốn:

 

 • Thân cửa làm bằng thép hợp kim mạ màu có độ bền và độ đàn hồi cao.
 • Vận hành ấn tượng: Siêu êm-siêu nhẹ-siêu nhanh
 • Môtơ dùng điện áp 24VDC không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
 • Có khả năng tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.
 • Báo động khi có đột nhập.
 • Được thiết kế dễ dàng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.
 • Khi mất điện có thể mở cửa bằng tay một cách nhẹ nhàng.
 • Kiểu dáng hiện đại, màu sắc đa dạng và phong phú.
 • Có thể bổ sung nhiều lựa: Đèn báo sáng còi báo động, UPS, card điều khiển trung tâm, hẹn giờ đóng mở

 

Nếu bạn cần hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi cam kết tư vấn tận tình, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn quí khách hàng.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI