DMCA.com Protection Status
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
0909 82 83 48
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
Thống kê
Online32
Lượt truy cập521,114
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

Cửa cuốn Càng Long Trà Vinh

Công ty TNHH TM Hiếu Hồng với tên thương hiệu là Alphadoor là nhà sản xuất cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Càng Long Trà Vinh cũng như các khu vực khác tại Trà Vinh. Trong nhiều năm qua Alphadoor đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường cửa cuốn nói chung và cửa cuốn Càng Long Trà Vinh nói riêng.

Công ty lắp đặt cửa cuốn uy tin tại Càng Long Trà Vinh

Mọi cố gắng và nổ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đợi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật Alphadoor đã cho ra đời nhiều dòng cửa cuốn đẹp và có chất lượng tốt. Điển hình là dòng cửa đang được thị trường sử dụng nhiều là cửa cuốn công nghệ Đức.

Các dòng cửa cuốn Đức của Alphadoor đều tích hợp những tính năng của cửa cuốn thông mình hiện đại như khe thoáng, hệ thông tự dừng khi gặp vật cản, còi báo động… Bên cạnh đó các nan cửa được tạo thành từ hợp kim nhôm cao cấp được bọc bên ngoài bởi lớp sơn Akzonobel CN Đức làm cho sản phẩm có độ bóng, bền và vận hành ổn định.

Với phương châm “Bảo vệ và nâng tầm ngôi nhà Việt” chúng tôi không ngững trang bị những máy móc thiết bị hiện đại phục vụ cho việc sản xuất và nâng cao tay nghề của các kỹ sư cũng như công nhân, nhằm cho ra đời những sản phẩm thật sự chất lượng và có tính thẩm mỹ cao góp phần chăm lo cho sự an toàn cũng như mang phong cách hiện đại tiện ích đến từng ngôi nhà Việt.

Hiện tại Alphadoor đã có được hệ thống đại lý phân phối tại Trà Vinh và các tỉnh lân cận. Sản phẩm của chúng tôi đã được đăng ký nhãn hiệu và đạt được một số giải thưởng cao về chất lượng sản phẩm.

Trong những năm tới Cửa Cuốn Alpha sẽ mở rộng mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu cửa cuốn Alphadoor nhằm đưa sản phẩm trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường đồng thời lấy đó làm kim chỉ nam để không ngừng sáng tạo đưa Alphadoor trở thành một trong những thương hiệu cửa cuốn vững mạnh và được quý khách hàng sử dụng nhiều nhất.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI