DMCA.com Protection Status
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
0909 82 83 48
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
Thống kê
Online31
Lượt truy cập521,116
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

Bí quyết chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà của bạn

Cửa cuốn hiện nay là loại cửa phổ biến trong các gia đình, nhưng không phải ai cũng biết chọn cửa cuốn cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà của bạn 

cua-cuon-duc.jpg

4 lưu ý chọn cửa cuốn cho nhà mặt phố

1. Nan cửa

Đối với nhà ở, biệt thự chúng ta nên chọn mẫu cửa cuốn công nghệ Đức: chất liệu bằng nhôm cao cấp giúp cửa vận hành êm ái hơn, thiết kế 2 lớp giúp cửa cách âm tốt, khe thoáng giúp ngôi nhà của bạn được thông thoáng hơn. 

2. Mô tơ

Môtơ nên chọn các loại động cơ có uy tín, sử dụng rộng rãi, có đại lý phân phôi chính thức trong khu vực tỉnh thành của ngôi nhà bạn, có chế độ bảo hành uy tín. Về chất lượng thì chưa biết tốt nhất hay chưa nhưng một điều chắc chắn rằng nếu mô tơ cửa của bạn bị sự cố cần thay thế hoặc sửa chửa sẽ được sẽ khắc phục một cách nhanh chóng nhất.

3. Bề mặt sơn

Về chất liệu sơn bên ngoài cửa cuốn có thể kiểm tra bằng cách dùng chìa khóa cọ mạnh vào để lại vệt kim loại mờ thì ổn còn sơn bị rách răng cưa ra thấy màu nhôm thì là chất liệu sơn kém mưa nắng cái là bóc trong. Màu sơn cửa cuốn thể hiện thẩm mỹ cho ngôi nhà nên nhìn cả cửa cuốn thấy màu sơn đều ánh sáng chiếu vào bóng lên.

4. Thiết bị chống phá mã

Thiết bị chống phá mã cửa cuốn được coi là bộ não cửa cuốn do đó bạn chọn đơn vị lắp đặt, bảo hành uy tín.

Hiện nay trên thị trường có thiết bị chống phá mã cửa cuốn KATO của công ty TNHH Quốc tế KATO áp dụng công nghệ tiên tiến AES. Công nghệ này chính phủ Hoa Kỳ cho phép NASA sử dụng để truyền thông tin quốc gia tuyệt mật, tại Việt Nam AES được công nhận TCVN 7816.

Thiết bị chống phá mã KATO là sản phẩm hợp tác sản xuất với các kỹ sư hàng đầu của Điện tử Bách Khoa, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đài Loan. KATO đã được kiểm chứng bới Viện khoa học hình sự Bộ Công an và được bảo hiểm bơi Pjico lên đến 1 tỷ đồng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này. /

 

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI