DMCA.com Protection Status
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
0909 82 83 48
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
Thống kê
Online24
Lượt truy cập430,720
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

5 MẪU CỬA CUỐN ĐẸP NHẤT NÂNG TẦM CHO GIA ĐÌNH VIỆT

Đời sống con người ngày càng hiện đại, hàng loạt các thiết bị, dụng cụ mới ra đời đem lại giá trị sử dụng tốt nhất, chất lượng nhất. Cửa cuốn cũng là một trong số đó đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc nâng tầm cho các gia đình Việt.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 5 mẫu cửa cuốn đẹp nhất.

1. Cửa cuốn Alpha Door A607

cửa cuốn Alpha Door A607

 

Đặc điểm: cửa cuốn này được làm từ hợp nhôm và phủ lớp sơn cao cấp bên ngoài. Có kích thước cao và rộng đều 7m. Sơn màu vàng kem, ngoài ra còn có nan đơn 2 chân khá dày và 2 vít, ron và có cả khe thoáng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tác dụng: đây là một thiết kế hiện đại tạo không gian thoáng mát cho các công trình.

Ưu điểm: cửa cuốn nhẹ, chất lượng cao, đa dạng mẫu mã. Sản phẩm thu hút khá nhiều người quan tâm bởi thiết kế vô cùng thẩm mỹ. Giá cả tương đối rẻ và tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu và không gây ra tiếng ồn. Đặc biệt rất an toàn và rất bền khi sử dụng.

2. Cửa cuốn Alpha Door A606

Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha door A 606

Đặc điểm: loại cửa này có thân làm bằng hợp kim nhôm và sơn cao cấp có màu ghi sần. Cũng gồm 2 vít và nan đơn 2 chân, khe thoáng. Cửa rộng 6m và cao 7m. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tác dụng: tạo không gian thoáng mát, dễ chịu cho người dùng.

Ưu điểm: thiết kế đẹp, hiện đại, bắt mắt, đa dạng về mẫu mã. Chất lượng ngày càng được nâng cao. Trong quá trình sử dụng không phát ra tiếng ồn và vô cùng an toàn.

3. Cửa cuốn Alpha Door A478

Cửa cuốn nhôm khe thoáng Alpha door A 478ST

Đặc điểm: cửa cuốn này có đặc điểm giống như cửa cuốn alpha door A606. Nó đều là một trong những dòng cửa ưa chuộng nhất hiện nay. Có thiết kế bắt mắt, hiện đại.

 

Tác dụng: tạo không gian thoáng mát cho các công trình, nhà ở. Một trong những dòng cửa đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm:  đây là mẫu cửa đặc biệt, chất lượng cao. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà cửa có nhiều mẫu mã khác nhau. Không khí lưu thông qua cửa rất tốt đem lại cho con người cảm giác thoải mái, mát mẻ, khô thoáng trong không gian khi sử dụng cửa cuốn này. Cửa hoạt động dưới một hệ thống điều khiển, cơ chế hoạt động êm ái, nhẹ nhàng và thẩm mỹ, cửa hoạt động không hề phát ra bất kỳ tiếng động nào. Và điểm đáng nói nhất là mức độ an toàn và độ bền của cửa theo thời gian sử dụng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

4. Cửa cuốn Alpha A612

CỬA CUỐN ALPHA DOOR A612

 

Đặc điểm:  chất liệu hợp nhôm và sơn bên ngoài để tránh bị oxi hóa và làm đẹp cửa hơn. Có nan đơn 2 chân khá dày, 2 vít, ron và khe thoáng.

Tác dụng: tạo không gian thoáng mát cho các công trình, công xưởng

Ưu điểm: Cửa cuốn nhẹ, hoạt động êm, không phát ra tiếng ồn. Giá cả tương đối rẻ và rất an toàn khi sử dụng.

5. Cửa cuốn Alpha Door A600

Đặc điểm: cũng giống như các cửa cuốn khác, Cửa cuốn này cũng được làm từ hợp nhôm và phủ lớp sơn cao cấp bên ngoài nhằm tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho cửa. Cửa cao và rộng chừng 6 đến 7 m. Sơn màu vàng kem hay màu ghi sần... cửa có khe thoáng, nan đơn 2 chân khá dày và 2 vít có ron. Sản phẩm đã được kiểm định về chất lượng và đã nhận chứng nhận chất lượng quốc tế.

Tác dụng:  Cửa cuộn giúp cho không gian của các công trình thoáng mát hơn, kể cả những lúc đóng cửa.

Ưu điểm: Cửa cuốn nhẹ, đẹp và bền, chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã. Giá cả bao toàn thị trường. Rất an toàn khi sử dụng. Cửa cuốn ngày càng được nâng cao về chất lượng và mẫu mã.

Với những mẫu cửa cuốn trên sẽ là những thông tin bổ ích cho những ai quan tâm đến dòng cửa này. Hãy lựa chọn và sử dụng chúng để cảm nhận rõ hơn về lợi ích của nó.

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI