DMCA.com Protection Status
CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC
Hỗ trợ
0909 82 83 48
  • Kinh doanh 1: 093.882.7889
  • Kinh doanh 2: 0972 040 050
Thống kê
Online30
Lượt truy cập521,089
Liên kết website
Quảng cáo
Banner quảng cáo 1
Banner quảng cáo 2
Banner quảng cáo 3

4 tiêu chí để chọn cửa cuốn tự động chất lượng

Nhằm tạo ra cuộc sống tiện nghi và an toàn, cửa cuốn tự động là sản phẩm được các gia đình và doanh nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với sự tiện dụng, không tốn công sức, chi phí giá thành hợp lý, bạn cần nắm rõ những tiêu chuẩn khi mua cửa cuốn để sở hữu ngay sản phẩm chất lượng nhất.

Tiêu chuẩn chọn cửa cuốn tự động chất lượng

1. Tuổi thọ cửa cuốn

Thời gian sử dụng của cửa cuốn rất lâu, đối với những cửa cuốn được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng thường có tuổi thọ đến hơn chục năm. Sở hữu ngay một cửa cuốn chất lượng, bạn sẽ không phải suy nghĩ về việc bị hỏng hóc, sửa chữa thường xuyên hay động chạm gì đến phần cứng của căn nhà. 

cua-cuon-tu-dong-3.png

2. Nguồn gốc xuất xứ

Cua cuon tu dong trên thị trường hiện nay có kết cấu và hình dáng khá giống nhau, vì vậy người tiêu dùng rất khó nhận biết chất lượng sản phẩm bằng mắt thường. Ngoài sự chắn chắn, tính thẩm mỹ cũng là yếu tố đặt lên hàng đầu, vì vậy không ít cá nhân, cửa hàng mua các phụ kiện về tự ý lắp ráp thành cửa, sơn sửa lại cho đẹp mắt. Vì vậy, với vật dụng bảo vệ cả căn nhà của bạn, “tốt cửa hơn tốt nước sơn” vẫ là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Bạn nên lựa chọn ở những cửa hàng uy tín, có chứng nhận phân phối hoặc là đại lý của các thương hiệu cửa cuốn chất lượng trên thị trường để tránh hàng giả, hàng nhái.

3. Khả năng cảm biến chướng ngại vật của cửa cuốn tự động

Một trong những đặc điểm ưu việt nhất của cửa cuốn tự động đó chính là chức năng cảm biến tự động. Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng kiểm soát được việc không có bất kỳ điều gì tác động khi đang đóng cửa cuốn, như vật nuôi chạy qua hoặc trẻ em bất cẩn chơi đùa bất ngờ lại gần. Vì vậy, nên xem xét ngay tính năng này khi đi mua cửa cuốn, hiện nay có nhiều loại cửa cuốn được trang bị hệ thống sensor hồng ngoại hay hệ thống đảo chiều không dây và giúp cửa cuốn nhận biết và đảo chiều đi lên khi cửa gập chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình. 

cua-cuon-tu-dong-4.png

4. Chức năng chống sao chép mã số mở cửa

Đối với những cửa cuốn tự động kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái thường có hệ điều khiển với mã cố định, điều này rất nguy hiểm vì kẻ gian có thể dùng thủ thuật để dò ra dễ dàng. Vì vậy, những nhà sản xuất cửa cuốn hiện đại ngày nay đã áp dụng công nghệ mới, hệ điều khiển của cửa cuốn sẽ sinh ra hàng tỉ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Khi người dùng sử dụng bấm nút điều khiển từ xa vận hành cửa, các mã điều khiển này được sinh ra và khi người dùng kết thúc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sự tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Vì vậy sự an toàn cho ngôi nhà và cả gia đình bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Cửa cuốn tự động Alpha Door – thương hiệu uy tín hiện nay

Với đội ngũ kỹ thuật và kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi cam kết cửa cuốn tự động Alpha Door là sản phẩm uy tín với giá giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hãy đem sự tiện nghi nhất đến doanh nghiệp, cửa hàng, căn nhà của bạn. Cửa cuốn tự động giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn, an toàn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi Alpha door để được tư vấn và lắp đặt cửa cuốn tự động một cách sớm nhất./

BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI